Bài phát biểu của học sinh trong ngày khai trường

27/12/2008 12:00 Sáng 0 phản hồi

Kính thưa quý vị đại biểu !

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Em tên là: Trần Thị Thanh Huyền.

Kính thưa quý vị đại biểu !

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Em tên là: Trần Thị Thanh Huyền.

Học sinh lớp 6A3

Hôm nay em rất vui và vinh dự được thay mặt cho các bạn học sinh trường Nam Trung Yên nói lên những cảm xúc của mình.Là những học sinh khóa đầu tiên của trường, chúng em thấy rất tự hào và hạnh phúc khi được học ở một ngôi trường mới, khang trang , sạch đẹp.Thầy cô luôn quan tâm giúp đỡ chúng em.Mặc dù mới học ở trường Nam Trung Yên trong một thời gian ngắn nhưng chúng em cảm thấy nơi đây thật gần gũi thân thương.Chúng em xin hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi, tu dưỡng rèn luyện đạo đức,góp phần xây dựng truyền thống nhà trường.

Cũng trong buổi khai giảng hôm nay cho phép em được thay mặt cho các bạn học sinh trường Nam Trung Yên,xin được gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến các vị đại biểu,các thầy cô giáo.Chúc các bạn học sinh bước vào một năm học mới với nhiều thành công mới!

Chúng em có những bó hoa tươi thắm gửi tặng các thầy, các cô nhân ngày khai trường.Và sau đây ,em xin trân trọng kính mời cô: Đặng Thị Kim Thoa – Hiệu trưởng trường THCS Nam TrungYên, cô : Tạ Thị Bích Ngọc – Hiệu trưởng trường tiểu học Nam Trung Yên lên nhận hoa của chúng em.

Em xin trân trọng cảm ơn!