Bài phát biểu của đại diện phụ huynh học sinh trong ngày 20-11

07/01/2009 12:00 Sáng 0 phản hồi

      Kính thưa các quý vị đại biểu!

      Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!

      Kính thưa các quý vị đại biểu!

      Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!

      Trong không khí tưng bừng náo nhiệt của buổi lễ mít tinh kỷ niệm ngày 20/11, ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam, tôi xin thay mặt cho hàng trăm phụ huynh, những người đã tin tưởng gửi gắm con em mình cho nhà trường nuôi dạy: Xin chân thành cảm ơn các thầy, các cô đã hàng ngày, hàng giờ tậntình chăm sóc, dạy dỗ để các em học sinh trưởng thành qua từng ngày.

       Là một phụ huynh có con được gửi gắm vào trường ngay từ những ngày đầu mới thành lập. Tôi đã rất lo lắng không biết các thầy cô giáo sẽ dạy dỗ con mình như thế nào? Môi trường giáo dục của trường ra sao? Các con ăn ngủ có được tốt không? Trong tôi có thật nhiều sự băn khoăn, lo lắng!

      Nhưng hôm nay tôi, trong giờ phút này nhưng băn khoăn, lo lắng trong tôi đã không còn nữa và thay vào đó là niềm vui, niềm tự hào, hạnh phúc. Tôi có con được là một trong số nhiều học sinh đã đạt được kết quả cao trong học tập dâng lên kính tặng thầy cô giáo nhân ngày 20 -11. Tôi vô cùng xúc động và một lần nữa tôi muốn nói đến công lao to lớn của các thầy, các cô đã chăm sóc và dạy dỗ hết lòng để các con trưởng thành qua từng ngày và ngày một tốt hơn. Hôm nay, nhân ngày 20/11, ngày nhà giáo Việt Nam, tôi xin thay mặt cho cha mẹ học sinh trong toàn trường được gửi tới các thầy, các cô trường THCS Nam Trung Yên lời chúc sức khoẻ, bình an và hạnh phúc, chúc các thầy cô sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người, chúc cho nhà trường sẽ từng bước vững tiến và trở thành trường tiên tiến xuất sắc, có nhiều thầy giỏi trò ngoan. Chúc các con học sinh trở thành những con ngoan, trò giỏi để không phụ công của các thầy, các cô, những người đã hết mình quan tâm dạy dỗ các con.

 

Tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Phụ huynh học sinh em Nguyễn Thái Đức

Lớp: 6A3

 

 

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này