LỜI TRI ÂN CỦA HỌC SINH LỚP 9 – KHÓA I

29/09/2010 12:00 Sáng 0 phản hồi

LỜI TRI ÂN CỦA HỌC SINH LỚP 9 – KHÓA I

1. Em Nguyễn Phú Sơn – lớp 9A1

Kính gửi các thầy cô giáo trường THCS Nam Trung Yên

Tên em là Nguyễn Phú Sơn, lớp 9A1.

Em xin cảm ơn các cô đã dạy dỗ em được như ngày hôm nay, để em có thể tự tin bước vào một chân trời mới – Trường cấp 3 và xa hơn nữa là vào đại học.

Em xin cám ơn đầu tiên là cô Thoa – đầu tàu của trường. Cô đã đưa ra những lời khuyên, những lời động viên để bọn em tiếp tục cố gắng.

Em xin cám ơn cô Hương hiệu phó. Cô cũng đã giúp đỡ chúng em rất nhiều.

Em cũng xin cám ơn cô giáo dạy toán đồng thời là giáo viên chủ nhiệm của em, cô Ngô Thúy Nga và cô giáo dạy văn, cô Chu KimAnh. Các cô đã giúp chúng em có được bài học làm người cũng như kiến thức.

Và em cũng xin camer ơn tất cả các cô giáo, thầy giáo khác đã giúp đỡ em khi chúng em cần.

Em hữa sẽ luôn cố gắng rèn luyện bản thân để sống xứng đáng với tiêu chí học sinh trường Nam Trung Yên :”Chơi trí tuệ, học chăm chỉ, sống nghĩa tình, lịch thiệp, kỉ cương”.

Học sinh của cô.

2. Em Phạm Thái Hà – lớp 9A1

Tên em là Phạm Thái Hà, học sinh lớp 9A1 trường THCS Nam Trung Yên (2009 – 2010), vinh hạnh là khóa học sinh đầu tiên tại trường, chúng em đã nhận được rất nhiều tình cảm và thương yêu đùm bọc của các thầy cô. Nhưng vì là khóa đầu tiên và cũng là những học sinh lớn nhất trong trường nên trong sự dạy dỗ của các thầy cô cũng không thiếu sự nghiêm khắc chỉ bảo để chúng em được nên người,được rèn giũa,làm gương cho các em học sinh khóa sau. Chỉ qua 2 năm học nhưng những kỉ niệm, những niềm vui nỗi buồn được các thầy cô cùng trải qua đã quá nhiều và hình ảnh của các thầy cô đã khắc ghi sâu trong tâm trí. Em sẽ không thể quên được những tháng ngày thày cô tận tình chỉ bảo giúp đỡ để em có thể thi đõ được vào trường mình mong muốn như ngày hôm nay.

Cám ơn các thầy cô rất nhiều!

Học sinh của thầy cô,

Học sinh Phạm Thái Hà.

3. Em Ngô Đức Anh- lớp 9A1

Tên em là Ngô Đức Anh, học sinh của tập thể lớp 9A1. Sau đây là những cảm xúc của em về ngôi trường Nam Trung Yên và bao thầy cô trong trường. Cách đây hai năm, em vẫn chỉ là cậu bé mới chuyển tới trường mới, còn lạ thầy, lạ bạn, và đặc biệt là lạ lẫm với ngôi trường mới. Em tưởng mình, cho rằng mình không phải một học sinh của tập thể lớp, nhưng cô đã tới, dìu dắt em trở nên hòa đồng với các bạn. Quan trọng hơn, các thầy cô còn dạy chúng em kiến thức, chuẩn bị vào đời, các thầy cô đã dạy em đạo đức, tính kỷ luật,… những đức tính tốt. Thầy cô như cha mẹ thứ hai, như người lái đò đưa em qua con sông tri thức vô tận. Và giờ đây, nhờ có kiến thức thầy cô đã cho chúng em thi đỗ vào trường cấp ba, ngôi trường mà chúng em mong ước được học. Chúng em vô cùng biết ơn thầy cô. Một lần nữa, chúng em xin cảm ơn thầy cô vì đã vì đã ân cần dạy dỗ chúng em.

Hà Nội ngày tháng 7 năm 2010.

Học sinh Ngô Đức Anh, lớp 9A1

4. Em Đỗ Trọng Khanh – lớp 9A1

Trước tiên em xin chân thành cảm ơn cô hiệu trưởng Đặng Thị Kim Thoa và cô hiệu phó Đàm Thu Hương cùng các cô giáo bộ môn khác đã tạo điều kiện cho em được học và phát triển tại ngôi trường THCS Nam Trung Yên này. Trường như là một ngôi nhà thứ hai của mình, Được học dưới mái trường này em đã có những kỷ niệm vui buồn về bạn bè, thầy cô. Trong suốt quá trình học hai năm học, người luôn sát cánh với chúng em là cô giáo chủ nhiệm Ngô Thúy Nga. Cô đã luôn luôn bảo ban chúng em từng ly, từng tý một. Cô là giáo viên dạy giỏi môn toán nên cô Nga là một người rất kỹ tính. Trong những tiết học toán, là những giây phút căng thẳng nhất, đòi hỏi phải có sự tập trung cao độ. Lúc nghỉ giải lao, cô đã kể ra những chuyện cười, điều đó đã làm chúng em được thư giãn ít nhiều, xua tan đi những mệt mỏi. Bên cạnh đó, cô giáo để em cảm ơn là cô Chu Kim Anh giáo viên dạy môn văn. Cô đã bảo ban em, trao đổi cho chúng em những kiến thức để rồi em thi cấp ba được 8 điểm môn Văn. Nhưng điều hơn cả, cô giáo đứng đầu trong trường mà em phải cảm ơn là cô hiệu trưởng Đặng Thị Kim Thoa. Cô đã chăm sóc chúng em từng bữa ăn, giấc ngủ. Cô là người rất tâm huyết với nghề. Cô coi chúng em như con ruột của cô vậy. Cô rất quan tâm đến việc học hành và sức khỏe của bọn em. Cô quan tâm đến bọn em đến mức cô nhớ mạt, tên từng đứa một trong lớp. Nhiều lúc em nghĩ cô Thoa phải chăng là người mẹ hiền thứ hai của mình. Những lời nói cuối cùng em xin chúc cô giáo hiệu trưởng cùng các cô giáo trong nhà trường luon mạnh khỏe hạnh phúc. Nếu để em viết vể trường THCS Nam Trung Yên thì em phải viết bằng cả trái tim mình mới hết

Hà Nội ngày 15 tháng 7 năm 2010.

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này